acestream

AceStream là một phần mềm dùng để xem tivi trực tuyến; đặc biệt là sử dụng để xem bóng đá online với chất lượng streaming full HD.  AceStream có tên gọi cũ là Torrent Stream, giờ đây nó đã và đang hoạt động ổn định; đem lại hiệu quả khi có thể phát sóng trực tiếp những giải đấu nổi tiếng như FIFA; Cup C1, Ngoại hạng Anh, worldcup,… 

Đặc biệt, trong quá trình theo dõi những trận thi đấu bóng đá trên Acestream; bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không diễn ra tình trạng bị lag, giật, bị chặn link hoặc bị văng link ra ngoài như ở một vài trang web xem trực tuyến bóng đá khác. Bài viết này từ THABET sẽ hướng dẫn một cách cụ thể; chi tiết giúp bạn có thể nắm được cách để cài đặt phần mềm AceStream ở trên máy tính; cũng như có thể tìm hiểu được cách để xem bóng đá trực tuyến tại AceStream.

Những tính năng nổi bật có tại AceStream

acestream

Acestream không chỉ được dùng để xem trực tiếp các trận thi đấu bóng đá đỉnh cao; mà người dùng còn có thể dùng phần mềm AceStream như một công cụ hỗ trợ tối ưu trong việc xem những bộ phim hay; những video vui nhộn, hài hước hay những bản nhạc hit hot 1 cách thoải mái mà không sợ bị lỗi hay bị gián đoạn giữa chừng. 

Sở hữu những tính năng tuyệt vời như: công nghệ truyền tải dữ liệu tốt nhất; tốc độ xử lý nhanh. Do đó, nó mang tính ổn định và khả năng tương thích cao. 

Với mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất. AceStream có nhiều định dạng về video và về âm thanh khác nhau mà hoàn toàn không có vấn đề gì. Bao gồm WAV, MP3, AVI, DVD, FLV và FLAC, mà cũng không cần cài đặt codec. 

Ace Stream luôn cố gắng tìm tòi; cải tiến nhằm từng bước thay đổi công nghệ; tối ưu một cách hiệu quả nhất. Hiệu suất dùng luôn được đánh giá tuyệt hảo với chất lượng hình ảnh vượt trội.

Bên cạnh đó, phần mềm Ace Stream còn có chức năng nắm bắt kịp thời những video từ những nguồn khác nhau; đồng bộ hóa phần phụ đề và âm thanh nhằm mang lại cho người dùng có được cảm giác sống động; cũng như chân thật nhất. 

Hướng dẫn xem trực tiếp bóng đá bằng AceStream

Để chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng được phần mềm AceStream để xem trực tiếp bóng đá; cần xem lại xem máy tính của bạn đã thực hiện cài đặt tiện ích này hay chưa? Phía dưới của thanh công cụ trên máy tính đã có xuất hiện biểu tượng phần mềm hay chưa?

Thật ra có 2 cách để bạn có thể xem trực tiếp bóng đá ngay trên AceStream. Đó là thiết lập chế độ xem trực tiếp bóng đá theo cách thủ công ở ngay trên phần mềm AvPlayer HD hoặc bạn có thể tải về rồi sử dụng tiện ích AceStream Web Extension ngay trên phần mềm Chrome nếu chúng đã được bật. 

Cách 1: Xem bóng đá trực tiếp ngay trên phần mềm AvPlayer HD

acestream

Bước 1: Bạn tiến hành khởi động phần mềm Avplayerhd ở trên máy tính; tiếp đến ấn chọn mục Media và chọn Open AceStream Content ID… 

Bước 2: Ngay tại tab Acestream; bạn sẽ tiến hành nhập ID của đường link trực tuyến vào ở thanh bên dưới. Link ID bao gồm một dãy các ký tự phía đằng sau acestream: 

Sau đó, bạn Copy và dán đoạn ID đó vào mục Please enter a content id. Nhấn Play để thực hiện chạy chương trình.  Việc còn lại chỉ là ngồi chờ đợi để phần mềm tự load lại chương trình; xong là bạn đã hoàn thành và có thể xem trực tiếp bóng đá.

Theo dõi: Bình luận Tivi – Theo dõi bóng đá với chất lượng đỉnh cao

Cách 2: Xem bóng đá trực tiếp ngay trên AceStream Web Extension

Bước 1: Sau khi đã tiến hành cài đặt thành công; người dùng sẽ thực hiện thao tác kiểm tra chức năng hoạt động của phần mềm. Bạn cần truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó rồi bạn lấy đường link Torrent Stream để có thể xem bóng đá.

acestream

Trong mỗi link bóng đá đều sẽ có cung cấp Link Sopcast & Torrent Stream của mỗi trận thi đấu; nhưng với Ace Stream thì chỉ sử dụng link Torrent Stream.

Link của Ace Stream thường sẽ có dạng như sau: Tại đây

Một vài link Torrent Stream có các chọn lựa khác nhau cho người sử dụng như:

  • Chất lượng cao: Link thường có màu xanh lá cây ( > 800Kps).
  • Ttốt: Link thường có màu xanh da trời (500Kps –800Kps).
  • Chất lượng thấp: Link thường có màu đen ( <500kps).

Bước 2: Bạn nhấp chuột vào đường dẫn của link Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến. Ngay sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại và câu hỏi dành cho bạn: “có muốn mở link bằng AcePlayer hay không”  => bạn chọn nhấn Mở AcePalyer.

Bước 3: Màn hình lúc này xuất hiện giao diện của Ace Player HD. Để xem được trực tiếp bóng đá; bạn cần điền một số thông tin về Giới tính; tuổi của mình cho phần mềm. Tiếp đến, nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4: Cuối cùng phần mềm sẽ tiến hành tự động load chương trình để các bạn có thể xem được bóng đá trực tiếp.

Kết luận

Tóm lại, đây thực sự là một phần mềm sở hữu rất nhiều tiện ích lại còn miễn phí hoàn toàn nữa nên rất đáng để các bạn trải nghiệm.

Theo dõi: BongdaHD – Xem bóng đá trực tuyến HD đỉnh cao tại BongdaHD.net

By ken